Ưu điểm của giấy dán tường tự dính

Ngày nay, khi tiến bộ khoa học phát triển đã tạo ra nhiều sản phẩm có lợi nhất cho người sử dụng. Và giấy dán tường tự dính cũng là một trong những sản phẩm như thế.

Khác với giấy dán tường thông thường, giấy dán tường tự dính khắc phục được hoàn toàn vấn đề keo dính không đều hay nền keo không đẹp. Bên cạnh đó tiến hành thi công loại giấy này cũng rất đơn giản, có thể bóc ra dán lại trong trường hợp cần thiết.

Ưu điểm về keo dán

Nếu như với những sản phẩm giấy dán thông thường, người dùng khi thi công phải tiến hành pha keo theo một tỷ lệ nhất định. Đây là công đoạn không quá phức tạp nhưng lại có ảnh hưởng không nhỏ tới giá trị thẩm mỹ cũng như độ bền của công trình. Một khi pha keo không đúng tỷ lệ sẽ dẫn đến trường hợp keo bị loãng hoặc đặc quá.

Giấy dán tường tự dính
Giấy dán tường tự dính

Do đó, khi sử dụng giấy dán tường tự dính bạn sẽ không gặp những vấn đề này. Mặt sau những sản phẩm này đã được quét một lớp keo và phủ bên ngoài một lớp nylon, khi sử dụng chỉ cần bóc lớp nylon đi và dán trực tiếp lên bề mặt tường. Chỉ với những công đoạn hết sức đơn giản như vậy, bạn đã có được những không gian mới mẻ cho gia đình mình mà không tốn quá nhiều thời gian.

Ưu điểm khi thi công

Tiết kiệm thời gian, công sức là một trong những ưu điểm tiếp theo mà giấy dán tường tự dính có được.

Giấy dán tường tự dính
Giấy dán tường tự dính

Hơn nữa, trong quá trình thi công có thể gặp phải những vật cản như ổ điện, móc treo, công tắc, nếu như sử dụng loại giấy thông thường khi đã phết keo lên mặt giấy sẽ khó khăn trong việc tránh để dây keo dán vào những vật cản này. Trái lại, khi sử dụng giấy dán tường tự dính, những chướng ngại này sẽ trở nên vô cùng đơn giản bằng cách chúng ta đo kích thước cũng như vị trí ổ điện, móc treo thật chuẩn rồi khoét một ô trên giấy dán tường.

Với những ưu điểm này, bạn hoàn toàn yên tâm đảm bảo tính thẩm mỹ cho bức tường cũng như tránh bám keo dính lên những vật cản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *